Công cụ ĐÈ nắng nóng - CHỐNG gió mưa khiến bạn tròn mắt ngạc nhiên

 

BẠN CÓ MUỐN:

- Thổi bay không khí nóng hầm hập mỗi khi đậu xe lâu dưới trời nắng nóng?

- Chấm dứt tình trạng nội thất xe hơi ngày một xuống cấp vì nắng nóng?

- Không lãng phí nhiên liệu cho 15 phút làm mát xe trước khi có thể sử dụng?

 

NHƯNG .. NHƯNG .. NHƯNG:

>>> Bạn không có gara đậu xe?

>>> Không phải bất cứ nơi nào bạn đến cũng có gara đậu xe?

>>> Chẳng có chiếc gara nào có thể theo đi bất cứ đâu để bảo vệ xe hơi của bạn?

Đừng nghĩ đến một gara ô tô truyền thống nữa, nó lạc hậu từ lâu rồi! Giải pháp thông minh nhất cho người dùng xe hơi năm 2016 chính là Ô Che Nắng Xe Hơi - Gara di động - Chống nóng tuyệt vời - Giảm nhiệt xe hơi - Không vơi nhiên liệu!

 

Ô chống nắng - phụ kiện cực chất cho chiếc xe hoàn hảo nhất!

Ô chống nắng - phụ kiện cực chất cho chiếc xe hoàn hảo nhất!

 

Ô Che Nắng Xe Hơi - MỘT giải pháp DUY NHẤT cho TẤT CẢ các vấn đề: thiếu gara đậu xe, chống nắng nóng, bảo vệ nội thất xe hơi, tiết kiệm nhiên liệu...Chưa hết đâu, không chỉ là gara di động, bạn hoàn toàn có thể có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi di chuyển cùng chiếc ô che nắng này đấy!

 

Bạn không tin vào  CHIẾC Ô THẦN KỲ - CHỐNG NẮNG TỨC THÌ - TRẢI NGHIỆM THÚ   VỊ  này ư? Cùng tìm hiểu nhé!

 

Ô che nắng xe hơi được coi là giải pháp cho mọi vấn đề khi bạn không có gara

Ô che nắng xe hơi được coi là giải pháp cho mọi vấn đề khi bạn không có gara

 

Bạn đã biết TẤT - TẦN - TẬT về ô che nắng xe hơi chưa?

 

Ô che nắng ô tô là phụ kiện xe hơi có mục đích chính là che nắng cho ô tô. Loại ô này có khả năng che chắn toàn bộ ánh nắng chiếu trực tiếp vào ô tô cũng như tác động xấu của ánh nắng mà vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố: thẩm mỹ, tiện dụng, bảo vệ được nội thất ô tô và sức khỏe người dùng.

 

Đặc biệt nhất, ô che nắng xe hơi chính là giải pháp thông minh, tiện dụng, an toàn, tiện lợi cho những gia đình không có gara ô tô. Phụ kiện xe hơi này đã được biết đến nhiều ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc. Mùa hè năm nay nó HOT hơn bất kỳ phụ kiện xe hơi nàođược dân 4 bánh ở Việt Nam săn lùng  ráo riết.

 

Đừng để mình trở nên lỗi thời vì chưa biết đến ô che nắng xe hơi bạn nhé!

Đừng để mình trở nên lỗi thời vì chưa biết đến ô che nắng xe hơi bạn nhé!

 

Nếu thiếu ô che nắng xe hơi, bạn sẽ gặp phải những phiền phức gì?

 

*** Đối với xế hộp:

 

Giảm tuổi thọ lớp sơn và nội thất: Bạn có biết nếu bạn để xe phơi dưới ánh nắng lâu ngày, lớp sơn xe dù tốt đến mấy cũng rất nhanh xuống cấp. Nội thất trong xe dù bằng chất liệu nhựa, gỗ, hay da...cũng sẽ không chịu nổi hơi nóng mà nhanh chóng giảm tuổi thọ.

 

Hấp hơi, gây mùi khó chịu và nấm mốc: Vào mùa hè, nếu dừng đỗ xe trong thời gian dài dưới ánh nắng gay gắt thì nhiệt độ sẽ được hấp thụ trong xe và om nhiệt có khi lên đển 50, 60 độ C. Nhiệt độ cao không những làm xe giảm tuổi thọ mà còn khiến xe bị hấp hơi, gây mùi khó chịu, thậm chí là nấm mốc.

 

Tốn nhiên liệu để làm mát xe trước khi sử dụng: Khi xe để lâu dưới nắng nóng, bạn khó có thể sử dụng thoải mái ngay khi bước vào xe. Để đối phó với không khí hầm hập khó chịu, nhiều người đã chọn phương án mở máy làm mát xe 15 phút trước khi sử dụng. Việc này gây tốn kém và lãng phí nhiên liệu.

 

Sự khác biệt về độ bền của nội thất xe hơi khi có và không dùng ô che nắng

Sự khác biệt về độ bền của nội thất xe hơi khi có và không dùng ô che nắng

 

*** Đối với người sử dụng:

 

Nồng độ chất gây ung thư tăng đột biến: Bạn có biết, các đồ nội thất xe hơi bằng nhựa đều phát ra một chất gây ung thư mạnh nhất có tên là Benzen. Đặc biệt, nếu đỗ xe dưới ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ 50,4 độ C, mức Benzen sẽ gấp 40 lần so với ngưỡng an toàn.

 

Mùi khó chịu và nấm mốc: Mùi khó chịu và nấm mốc đều là những tác nhân vô hình hoặc khó nhìn thấy, tuy nhiên chúng lại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nếu chúng ta phải ngửi mùi khó chịu hoặc ngồi trong chiếc xe đầy nấm mốc quá lâu.

 

Bạn có thể bị mất đồ trong xe: Nếu đối phó với hơi nóng hầm hập trong xe bằng cách hạ cửa kính, bạn chỉ có thể hạn chế được tình trạng hấp hơi, còn nhiệt đồ ngoài trời vẫn khiến xe hơi của bạn nóng bừng bừng. Không những thế, ánh nắng mặt trời còn có cơ hội chiếu trực tiếp, làm nội thất xe bị xuống cấp nhanh chóng và đồ đạc trong xe sẽ không cánh mà bay nếu bạn không trông coi cẩn thận.

 

Nồng độ Benzen cao là một trong số những nguyên nhân gây ung thư hàng đầu

Nồng độ Benzen cao là một trong số những nguyên nhân gây ung thư hàng đầu

 

Bạn đã biết hết những công dụng tuyệt vời của Ô che nắng xe hơi chưa?

 

Bảo vệ xe khỏi tác động của ánh nắng mặt trời: Ô che nắng xe hơi bảo vệ xe khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xe bền hơn, ít hư hại hơn từ lớp sơn bên ngoài đến các đồ nội thất bên trong.

 

Giảm nhiệt độ trong xe: Có khi nào bạn thấy điều hòa đã hoạt động hết tốc lực mà vẫn không xi nhê gì so với nhiệt độ có khi lên đến 40 ngoài trời không? Chiếc ô này có thể giúp giảm nhiệt độ trong xe thậm chí xuống tới 10 độ C hoặc nhiều hơn nữa đấy.

 

Sử dụng được trong nhiều trường hợp: Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc ô che nắng này trong nhiều trường hợp. Chúng đặc biệt phù hợp với những chuyến đi xa, chuyến picnic hay dã ngoại.

 

Công dụng chính của ô che nắng xe hơi là bảo vệ xe và giảm nhiệt độ trong xe

Công dụng chính của ô che nắng xe hơi là bảo vệ xe và giảm nhiệt độ trong xe

 

Điều thú vị bất ngờ nào ẩn giấu trong ô che nắng xe hơi?

 

Theo công bố của nhà sản xuất, chiếc xe của bạn có thể di chuyển khi ô gắn trên nóc với vận tốc dưới 30 km/h. Nên chẳng có lý do gì trong những chuyến dã ngoại hoặc khi di chuyển ở khu vực ngoại ô, giao thông không đông đúc, bạn không thử trải nghiệm hành trình với chiếc ô đặc biệt gắn ở trên đúng không nào?

 

Cùng thử xem di chuyển khi có chiếc ô che nắng xe hơi trên đầu sẽ như thế nào nhé!

 

Không còn tình trạng chói mắt và bỏng rát mặt khi lái xe: Ánh nắng chiếu vào mặt và bạn cảm nhận được rõ sự bỏng rát của sức nóng mặt trời là điều khó chịu nhất đối với người cầm lái. Chiếc ô che nắng sẽ giống như một chiếc mũ khổng lồ bảo vệ cả bạn và xe ngay cả khi di chuyển đấy.

 

 Bảo vệ bạn khỏi tác động của các tia tử ngoại:  Lớp cửa kính ô tô không thể bảo vệ bạn khỏi sự tác động của các tia tử ngoại như: Tia UVA, UVB, UVC. Các tia này đều ảnh hưởng không tốt đến làn da và đôi mắt của bạn nếu tiếp xúc thường xuyên và trong thời gian dài.  

 

 Những đứa trẻ sẽ không phải tranh giành chỗ ngồi tránh nắng:  Bạn không thể tập trung lái xe nếu những đứa trẻ cứ tranh giành nhau chỗ ngồi tránh bị ánh nắng hắt vào. Với chiếc ô che nắng này, chỗ nào cũng sẽ trở thành một chỗ ngồi lý tưởng.

Chỉ cần mua MỘT chiếc ô che nắng xe hơi, bạn dùng được trong NHIỀU trường hợp!

Chỉ cần mua MỘT vật dụng, bạn sẽ phát huy được NHIỀU công dụng!

 

Sở hữu ô che nắng KenAuto 3in1

che nắng đủ 6 người - tiết kiệm nhiên liệu - ô che mưa picnic

 

Chưa bao giờ là quá muộn nếu bạn muốn  GIẢI QUYẾT TẤT - TẦN - TẬT  những rắc rối do ánh nắng gây ra cho bạn, người thân và xe hơi của bạn. Nhanh tay đặt mua ngay kẻo lỡ! Còn nếu bạn vần còn băn khoăn về các tính năng và lợi ích của nó, tiếp tục tìm hiểu nhé!

 

Ô che nắng còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong nhiều trường hợp đấy!

Ô che nắng còn là trợ thủ đắc lực cho bạn trong nhiều trường hợp đấy!

 

Bạn lo rằng Ô che nắng xe hơi không phù hợp với thời tiết Việt Nam?

 

Miền Nam Việt Nam nắng nóng quanh năm với mưa liên tục vào mùa mưa!

Miền Bắc Việt Nam nắng nóng gay gắt vào mùa hè, có khi lên tới hơn 40 độ C và có mưa rào liên tục!


 Thời tiết nếu không nắng nóng thì cũng nắng mưa thất thường này khiến mọi hoạt động ngoài trời của bạn đều trở nên bất tiện!

 

Chiếc ô che nắng xe hơi này càng trở nên hoàn hảo vì nó không những che được nắng mà còn che được cả mưa cho chiếc xe của bạn dù ở bất cứ nơi đâu và trong bất cứ hoàn cảnh nào.


Nắng nóng của Việt Nam khiến các ngôi sao như Ngọc Trinh, Thủy Tiên...cũng phải tìm đủ mọi cách để chống lại như thế này đây!

Nắng nóng của Việt Nam khiến các ngôi sao như Ngọc Trinh, Thủy Tiên...cũng phải tìm đủ mọi cách để chống lại như thế này đây!

 
 

 Cấu tạo ô che nắng có thực sự giống vẻ ngoài cồng kềnh của nó?

Kích thước thực tế của chiếc ô này không cồng kềnh như bạn nghĩ đâu! Kích thước ô khi căng là 2m x 3,2m, nhưng khi gấp lên, nó chỉ chiếm một không gian nhỏ trong cốp xe của bạn. Trọng lượng cả chiếc ô chỉ vỏn vẹn 4,3 kg nên không lo nó quá nặng để bạn có thể di chuyển phải không nào?

Cấu tạo ô che nắng vô cùng đơn giản, chỉ gồm các bộ phận chính sau:

 

Bộ khung cacborn vững chắc: Bộ khung được làm từ chất liệu carbon vô cùng nhẹ nhàng nhưng vững chắc giúp người dùng thao tác mở ra, cụp vào dễ dàng, nhanh chóng. Thời gian thao tác bung ô và gập ô cho mỗi lần thực hiện khoảng từ 30 giây đến 60 giây.

 

 

Tấm vải bạt che nắng: Được làm từ chất liệu được phủ lớp PU chống nước, chống thấm, khó rách, sức chịu nước lớn đến 800mmW/R nên có thể chống cả nắng và mưa chuyên nghiệp. Đặc biệt, chất liệu vải này có khả năng chống tia tử ngoại…Các lỗ thông hơi được thiết kế trên bề mặt vải bạt giúp không khí lưu thông dễ dàng, giúp giảm nhiệt cho xe mà không hề bị bí hơi.

 

Bốn dây neo định vị: giúp chống gió và có thể chịu được sức gió cấp 6 đến cấp 7, theo công bố nhà sản xuất.

 

-

 

Với cấu tạo đơn giản như vậy, chắc chắn sẽ không khó để bạn có thể sử dụng chiếc ô này. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền và phát huy được hiệu quả chống nắng một cách cao nhất, bạn cũng cần sử dụng nó một cách chính xác. Cùng KenAuto tìm hiểu cách sử dụng ô che nắng sau đây.

 

Bạn có thể cất ô gọn gàng vào cốp xe mà không tốn nhiều không gian

Bạn có thể cất ô gọn gàng vào cốp xe mà không tốn nhiều không gian

 

Sử dụng ô che nắng xe hơi như thế nào cho đúng cách?

 

Không khó để bạn có thể sử dụng chiếc o che nang xe hoi này. Chỉ cần làm theo các bước sau, bạn sẽ lắp đặt xong chiếc ô với thời gian không quá 30 giây.

 

Bước 1: Kiểm tra phụ kiện có đầy đủ hay không

Bước 2: Từ từ mở ô chống nắng

Bước 3: Nhẹ nhàng đặt ô chống nắng bằng phẳng trên nóc xe

Bước 4: Buộc 2 sợi thừng cố định khóa phía bên trong xe

Bước 5: Móc chặt 4 sợi dây chống gió

Bước 6: Nắp đặt thành công và chiếc ô đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm rồi

 

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là chiếc ô che nắng đã sẵn sàng để sử dụng

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là chiếc ô che nắng đã sẵn sàng để sử dụng

 

Ô che nắng “đánh bại” bạt phủ che nắng ô tô như thế nào?

 

Đặc điểm so sánh

Ô che nắng

Bạt phủ che nắng

Hoàn cảnh sử dụng

Dùng được mọi lúc, mọi nơi

Chỉ dùng được khi không di chuyển

Công dụng

Một vật dụng, nhiều công dụng

Chỉ có tác dụng trùm, phủ để che nắng

Tác dụng giảm nhiệt

Giảm nhiệt độ xe do tạo đươc độ thoáng nhờ khoảng cách từ ô tới nóc xe cách chừng 30 cm, giúp không khí lưu thông và trên bề mặt ô còn có lỗ thông hơi.

=> cảm giác dễ chịu, thoải mái

Làm xe nóng hơn khi hơi nóng trong xe bị hấp hơi, nhiều khi còn gây nấm mốc
=> cảm giác khó chịu bí bách

Tính thẩm mỹ

Nhìn thật khác biệt và thời thượng cả khi dừng đỗ lẫn khi di chuyển

Không dùng được khi di chuyển. Khi phủ kín thì chiếc xe thiếu thẩm mỹ

 

Nhiều công dụng cũng chính là ưu điểm nổi bật của ô che nắng xe hơi so với bạt phủ chống nắng xe hơi

Nhiều công dụng cũng chính là ưu điểm nổi bật của ô che nắng xe hơi so với bạt phủ chống nắng xe hơi

 

Nếu bạn còn băn khoăn chiếc ô che nắng này có phù hợp để sử dụng ở Việt Nam hay không, HÃY DẸP NGAY SUY NGHĨ ĐÓ ĐI!

 

Nếu bạn còn băn khoăn chiếc ô này có thực sự cồng kềnh và khó sử dụng như vẻ ngoài của nó hay không, HÃY DẸP NGAY SUY NGHĨ ĐÓ ĐI!

 

Nếu bạn còn băn khoăn nên mua bạt phủ chống nắng xe hơi như bao người vẫn dùng hay không, bạn DẸP NGAY suy nghĩ đó đi được rồi đấy!

Lý do không chỉ là chiếc ô này đang HOT mà còn vì nó có quá nhiều ưu điểm khiến bạn không nỡ chối từ: và có hàng loạt ưu điểm vượt trội so với các phụ kiện chống nắng xe hơi khác. Còn chần chừ gì nữa, sở hữu cho riêng mình một chiếc ô che nắng xe hơi ngay lập tức nào bạn ơi!

 

Bạn đã biết vì sao ô che nắng có quá nhiều “fan hâm mộ”

Gọn nhẹ - Dễ sử dụng - KenAuto cam kết bảo hành toàn quốc

 

 Khách hàng nói gì về chiếc ô hoàn hảo này?

 

CHIẾC Ô THẦN KỲ - CHỐNG NẮNG TỨC THÌ đã có mặt và trở thành phụ kiện xe hơi bán chạy nhất tại KenAuto. Là một cơ sở đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện xe hơi, chỉ trong riêng năm 2016, KenAuto đã bán ra hàng nghìn chiếc ô che nắng xe hơi cho khách hàng khắp mọi miền đất nước.

 

Nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp, KenAuto sẽ cho bạn trải nghiệm ô che nắng xe hơi trên chính chiếc xe của mình! Chưa hết đâu, KenAuto luôn CAM KẾT với khách hàng: Bán đúng hàng - đúng giá - đúng nơi - đúng chất lượng. CAM KẾT chất lượng chính xác như mô tả.

 

Ngoài KenAuto, CHƯA Ở ĐÂU, việc trải nghiệm và đặt mua ô che nắng xe hơi lại dễ dàng đến thế!

Ngoài KenAuto, CHƯA Ở ĐÂU, việc trải nghiệm và đặt mua ô che nắng xe hơi lại dễ dàng đến thế!

 

Không chỉ có thế! Không có ô che nắng, bạn còn gặp phải nhiều vấn đề khác như: lãng phí nhiên liệu, ảnh hưởng sức khỏe Bạn có muốn giải quyết dứt điểm tất cả những vấn đề trên không?  Nếu có, còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một chiếc o che nang xe hoi cho riêng mình!

 

Xe bạn hay dầm mưa dãi nắng? Nội thất ẩm mốc? Sơn bong tróc bạc màu?

Ô Che Nắng KenAuto 3in1 - 0902 55 0203 (24/7)

 

Chỉ với 1,9 triệu đồng, chỉ với 1,9 triệu đồng thôi, bạn sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề:

  • Không khí nóng hầm hập mỗi khi đậu xe lâu dưới trời nắng nóng!

  • Nội thất xe hơi ngày một xuống cấp vì nắng nóng!

  • Lãng phí nhiên liệu cho 15 phút làm mát xe trước khi có thể sử dụng!

 

Một mức chi phí quá hợp lý cho chiếc Ô Che Nắng Xe Hơi - Gara di động - Chống nóng tuyệt vời - Giảm nhiệt xe hơi - Không vơi nhiên liệu phải không nào?

 

Ô che nắng giải quyết dứt điểm nhiều vấn đề do nắng nóng mang lại

Ô che nắng giải quyết dứt điểm nhiều vấn đề do nắng nóng mang lại

 

Nhanh tay mua ngay kẻo lỡ! Đừng để bạn là người cuối cùng sở hữu phụ kiện tiện ích này!

Hoặc nhấc máy gọi  0902.55.0203  - KenAuto giao ô tận nhà bạn!

 

KenAuto: 227 Phạm Văn Bạch, P15, Q. Tân Bình, TPHCM

 

 

Sơ đồ đường đi có đánh dấu vị trí của KenAuto cho ai muốn ghé xem hàng trực tiếp 
227 Phạm Văn Bạch, P15, Q. Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0902 55 0203 - 0968 55 0203 (TUẤN)

 


 

Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách chung

Logo ken auto

"MUA 1 LẦN - CHĂM SÓC MÃI"

 

Thông tin liên hệ:  Tuấn luôn nhiệt tình hỗ trợ

Địa chỉ:  

- Cửa Hàng: 227 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0902 55 0203 - 0968 55 0203 (Mr.Tuấn - Zalo, Viber)

Email: anhtuan.nguyen009@gmail.com

Thông Tin Tài Khoản

- Vietcombank: 0071 00061 9949 Chi nhánh HCM

- Chủ tài khoản: NGUYỄN ANH TUẤN

Website: KenAuto.vn

FanPage FB: facebook.com/KenAuto.vn - Đệm Hơi Ô Tô - Nệm Hơi Ô Tô

<<