banner kenauto

Lemon.

Dành cho những chiếc xe ô tô bé nhỏ không còn mới lạ nữa

 

icon-dong-hungole-blog (471)     50 Người đàn ông và phụ nữ đi mua phụ kiện xe ô tô ngày hôm qua trên toàn nước Việt Nam.

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Họ mua tất cả các loại hàng hóa: nệm hơi ô tô, tựa lưng massage, đèn chiếu logo xe, hộp tỳ tay, xịt khử mùi hôi, v.v… Họ là những người được ưu tiên phục vụ tại KenAuto. Những thứ họ đặt mua, cùng với yêu cầu cá nhân, được KenAuto áp dụng chính sách freeship tuyệt vời.

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Dải nỉ dư trên Gối Tựa Đầu Ghế là một nhược điểm và cần phải thay thế. May mắn thay, bạn không phải là người phát hiện ra, mà là Ngọc Thành, một kiểm tra viên tâm huyết.

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Có 389 nhân công tỉ mỉ trong nhà máy của chúng tôi ở khu Hiệp Phước chỉ làm một công việc duy nhất là kiểm tra những phụ kiện xe ô tô ở mọi khâu trong quá trình sản xuất (300 loại hàng hóa được sản xuất hàng ngày, nghĩa là có nhiều kiểm tra viên hơn cả số phụ kiện xe).

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Mọi chiếc Bạt Phủ Tự Động đều được kiểm tra (chỉ kiểm tra ngẫu nhiên một số sản phẩm không đảm bảo), mọi Kính Chống Lóa Ngày & Đêm đều được chiếu chụp kỹ lưỡng. Sản phẩm bị loại bỏ dù chỉ có những vết xước mà mắt thường khó có thể nhìn thấy.

 

Bức ảnh chỉ ra 12 loại vết bẩn khác nhau do cồn đa chức trong chai Xịt Khử Mùi Xe X-Air loại bỏ được. Vết máu là của tôi. Tôi là người bán phụ kiện xe duy nhất chảy máu vì khách hàng của mình

 

Bức ảnh chỉ ra 12 loại vết bẩn khác nhau do cồn đa chức trong chai Xịt Khử Mùi Xe X-Air loại bỏ được. Vết máu là của tôi. Tôi là người bán phụ kiện xe duy nhất chảy máu vì khách hàng của mình

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Khâu kiểm duyệt cuối cùng mới thật ấn tượng! Kiểm tra viên lái từng chiếc xe trên quãng đường dài 119 km để thực hiện bài kiểm tra lốp xe có sử dụng Bơm Ô Tô Tự Vá “3 trong 1”. Tại đây, họ xem xét tới 89 chi tiết của nó. Đặc biệt là Mí Che Mưa Gương Xe, cứ 50 chiếc mí che mưa thì có một chiếc bị loại ở vòng này.

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Nệm hơi ô tô 7 màu thì vừa khít băng ghế sau - không hở một milimét. Khi chứng kiến chiếc nệm hơi chống nước này biến thành phao bơi, mọi người xung quanh sẽ tròn mắt nhìn chằm chằm vào hình dáng của bạn.

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Còn Áo Bọc Ghế không xù lông cho mọi dòng xe Sedan 5 chỗ thì có ruột bông “Bicomponent spinning technology” tạo độ nẩy, khiến lũ trẻ cùng đồng bọn chó mèo phải nhún nhảy chen lấn vào bên trong xe.

 

icon-dong-hungole-blog (471)     Sự tận tụy này nhằm đảm bảo phụ kiện xe KenAuto bền và ít cần bảo dưỡng hơn các hãng phụ kiện khác. Nó cũng có nghĩa là nếu mua, bạn sẽ không bao giờ phải mua một sản phẩm 2 lần, trừ khi bạn tự làm mất.

 

Và hãy nhớ rằng, bạn luôn luôn có thể trả lại tại KenAuto.vn

 

Chúng tôi hái những trái Lemon chua, còn bạn hưởng những quả mận ngọt.

 

Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách chung

Logo ken auto

"MUA 1 LẦN - CHĂM SÓC MÃI"

 

Thông tin liên hệ:  Tuấn luôn nhiệt tình hỗ trợ

Địa chỉ:  

- Cửa Hàng: 227 Phạm Văn Bạch, P15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0902 55 0203 - 0968 55 0203 (Mr.Tuấn - Zalo, Viber)

Email: anhtuan.nguyen009@gmail.com

Thông Tin Tài Khoản

- Vietcombank: 0071 00061 9949 Chi nhánh HCM

- Chủ tài khoản: NGUYỄN ANH TUẤN

Website: KenAuto.vn

FanPage FB: facebook.com/KenAuto.vn - Đệm Hơi Ô Tô - Nệm Hơi Ô Tô

<<